Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple đã hoàn trả cho Samsung 683 triệu đô la sau khi không đạt được các mục tiêu bán iPhone

Tin hot13 July, 2019
Apple đã hoàn trả cho Samsung 683 triệu đô la sau khi không đạt được các mục tiêu bán iPhone

Apple đã hoàn trả cho Samsung 800 tỷ won (khoảng 683 triệu đô la), số tiền để công ty Hàn Quốc trang trải chi phí sản xuất tấm nền OLED sau khi “Táo khuyết” bỏ lỡ mục tiêu bán hàng mà cả hai công ty trước đó đã ký kết.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» iPhone XI xuất hiện với thiết kế siêu đẹp bên cạnh iPhone XS

Cụ thể, Apple ban đầu đã đặt mua một số lượng nhất định các tấm nền màn hình từ Samsung, nhưng doanh số iPhone không được như kỳ vọng nên có thể nói là “Táo khuyết” đã vi phạm hợp đồng giữa hai bên.

 

Theo Reuters, số tiền mà Apple trả cho Samsung là 800 tỷ won, tương đương với khoảng 683 triệu USD. Trước đó, số tiền mà Apple nợ của Samsung là 170 triệu USD vì bán được ít iPhone, không đủ số lượng cả hai đã đồng ý.

Ngoài thông tin về số tiền Apple trả nợ lần này, trích dẫn của Reuters còn chỉ ra là dự đoán doanh thu của Samsung trong quý hai sẽ giảm nhưng với số tiền trả nợ từ Apple đã đem lại lợi nhuận và vượt khỏi dự đoán của các nhà phân tích.

Samsung hiện đang trên đà giảm doanh thu do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tác động đến thị trường chip và điện thoại thông minh toàn cầu. Có thế nói dù không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cuộc chiến thương mại giữa hai nước, song không chỉ Huawei mà cả ngành công nghiệp smartphone cũng sẽ chịu ảnh hưởng gián tiếp.

  Tags: apple apple giá rẻ apple hải phòng samsung samsung chính hãng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng