Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Tin hot12 June, 2019
Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Bản cập nhật mới của Apple dường như chỉ tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị mà không mang đến bất kỳ tính năng mới nào.

» Kể từ sau iPhone 7 Plus, đây mới là mẫu iPhone hấp dẫn nhất của Apple!

» iPhone 2019 sẽ loại bỏ 1 thứ cực kỳ quen thuộc nhưng iFan có lẽ sẽ rất thích thú

Chỉ sau 2 tuần ra mắt phiên bản beta thứ ba của iOS 12.4 thì rạng sáng ngày hôm nay (12/6), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển iOS 12.4 beta 4. Bản cập nhật mới chủ yếu cải thiện hiệu năng trên các thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng.

 

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4 vào ngày hôm nay 12-6

Vẫn như thường lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.4 beta 4 để kiểm tra trước khi tung ra bản public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, iOS 12.4 beta 4 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, ở bản cập nhật lần này Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ, và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của hãng. Còn lại thì vẫn chưa thấy tính năng mới nào xuất hiện (nếu có mình sẽ cập nhật ở bài viết sau).

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 12.3.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

  Tags: apple iOS 12.4 beta 4
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng