Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple bất ngờ phát hành iOS/iPadOS 13.2.2 để sửa lỗi đa nhiệm, cập nhật ngay nào!!!

Tin hot08 November, 2019
Apple bất ngờ phát hành iOS/iPadOS 13.2.2 để sửa lỗi đa nhiệm, cập nhật ngay nào!!!

iPhone Hải Phòng - Thọ Sky 

iPhone là chiếc Smartphone được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, người dùng được khuyến cáo nên nâng cấp lên phiên bản iOS/íPadOS 13.2.2 mới nhất do nó khắc phục trình quản lý RAM gây ra lỗi đa nhiệm trên iOS/íPadOS 13.2.

» iPhone Hải Phòng 

» iPhone 8/ iPhone 8 Plus giá tốt nhất Hải Phòng, chỉ từ 8 triệu- trả góp từ 2.6 triệu/ tháng

» Apple dự kiến sẽ bán được ít nhất 20 triệu chiếc iPhone SE 2 vào năm 2020

Rạng sáng ngày 8/11 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS/íPadOS 13.2.2 mới nhất. Cũng như những bản cập nhật trước đó của iOS/íPadOS 13, iOS/íPadOS 13.2.2 tiếp tục khắc phục nhiều lỗi còn tồn đọng và một trong số đó là sửa lỗi cho các vấn đề về đa nhiệm mà người dùng báo cáo đang xảy ra trên iPhone và iPad.

Hiện tại, iOS và ‌‌iPadOS‌‌ 13.2.2 đã được tung ra cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện. Để truy cập vào bản cập nhật mới này, hãy đi tới Cài đặt => Cài đặt Chung => Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS/iPadOS 13.2.2 đã khắc phục sự cố có thể khiến các ứng dụng chạy trong nền bị thoát đột ngột. Điều đó từng khiến khả năng đa nhiệm của iPhone và iPad trở nên kém hơn bình thường. Những ứng dụng được liệt kê hay xảy ra là Safari, YouTube và ứng dụng mạng xã hội khác. Apple cũng đã giải quyết vấn đề này trong bản iOS 13.3 beta 1 vừa được tung ra trước đó không lâu.

Bản cập nhật cũng giải quyết một vấn đề trong đó iPhone có thể mất dịch vụ di động sau cuộc gọi. Ngoài ra, iOS/iPadOS 13.2.2 cũng đã sửa một lỗi khiến dữ liệu di động tạm thời không khả dụng.

Cách đây vài ngày, Apple cũng đã phát hành bản beta đầu tiên của bản cập nhật iOS 13.3 giúp sửa lỗi đa nhiệm và mang đến một số tính năng mới như Giới hạn giao tiếp trong Screen Time, chuyển đổi để tắt Sticker Animoji và Memoji trên bàn phím biểu tượng cảm xúc,…

Tags: apple iOS/iPadOS 13.2.2 ipad hải phòng iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng