Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple bắt đầu xuất khẩu iPhone “Make in India” sang châu Âu

Tin hot12 July, 2019
Apple bắt đầu xuất khẩu iPhone “Make in India” sang châu Âu

Theo thông tin mới nhận được, Apple đã bắt đầu xuất khẩu iPhone từ các nhà máy của mình ở Ấn Độ tới một số thị trường nhất định ở châu Âu. Apple chủ yếu sản xuất iPhone cũ ở Ấn Độ như iPhone 6s và iPhone 7 thông qua đối tác sản xuất Wistron.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» iPhone XI xuất hiện với thiết kế siêu đẹp bên cạnh iPhone XS

Theo Neil Shah của Counterpoint Research, Apple đang xuất khẩu khoảng 100,000 chiếc iPhone 6s và iPhone 7 mỗi tháng. Công ty này dường như đã bắt đầu xuất khẩu iPhone thế hệ cũ từ Ấn Độ sang thị trường châu Âu vài tháng trước. Khối lượng xuất khẩu là khoảng 60-70% tổng năng lực sản xuất của các nhà máy. Đây là lần đầu tiên Apple sử dụng một trong những cơ sở sản xuất của mình ở Ấn Độ làm trung tâm xuất khẩu. Cho đến nay, “Táo khuyết” chỉ sử dụng các nhà máy của mình ở Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại quốc gia này.

iphone-uy-tin-hai-phong

iPhone chính hãng, giá rẻ 

Được biết, Chính phủ Ấn Độ ngày càng khuyến khích các công ty sản xuất sản phẩm của họ tại quốc gia này như là một phần của chương trình “Make in India”. Đối tác sản xuất của Apple, Wistron bắt đầu sản xuất iPhone 6s/iPhone SE tại Ấn Độ vào năm 2016 và bắt đầu sản xuất iPhone 7 từ đầu năm nay.

Ấn Độ đã đánh thuế khá nặng đối với điện thoại thông minh không được sản xuất ở quốc gia này. Và đây là lý do tại sao iPhone có giá cắt cổ ở Ấn Độ trong khi Samsung và các OEM khác có thể định giá điện thoại thông minh của họ một cách cạnh tranh.

Foxconn, đối tác sản xuất lớn của Apple cũng đang đàm phán để thành lập một nhà máy iPhone tại Ấn Độ để sản xuất những chiếc iPhone cao cấp như iPhone X/ iPhone XS. Động thái này không chỉ giúp Apple hạ giá iPhone tại quốc gia này mà còn giúp hãng tránh bị ảnh hưởng trong cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ.

  Tags: apple iphone iphone 6s iphone 7 iphone chính hãng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng