Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Ảnh chụp từ camera Redmi Note 7 Pro : Vượt trội ở phân khúc tầm trung

Tin hot08 April, 2019
Ảnh chụp từ camera Redmi Note 7 Pro : Vượt trội ở phân khúc tầm trung

Redmi Note 7 Pro là một trong những điện thoại tầm trung "cực chất" vừa được ra mắt và có khả năng tạo sự đột phá trong phân khúc này. Cùng với bộ xử lý Snapdragon 675, đây có thể là một trong những chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất từ trước tới nay.

Redmi Note 7 Pro Hải Phòng 

Xiaomi số 1 Hải Phòng | Mua Xiaomi Redmi Note 7 Pro chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng - Thọ Sky chuyên bán lẻ Xiaomi Redmi Note 7 Pro với giá tốt nhất, bảo hành lên tới 12 tháng, ưu đãi trả góp 0 % uy tín số 1 Hải Phòng. 

Redmi Note 7 Pro là một trong những điện thoại tầm trung "cực chất" vừa được ra mắt và có khả năng tạo sự đột phá trong phân khúc này. Thiết bị không những vượt trội về thiết kế, hiệu năng từ chip Snapdragon 675 mà còn được trang bị cả camera với cảm biến lên tới 48MP.

1. Điểm lại thông số camera
Redmi Note 7 Pro hỗ trợ cảm biến hàng đầu của Sony là IMX586 với tổng độ phân giải lên tới 48MP. Kết hợp cùng với cảm biến độ sâu 5MP, điện thoại có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Digit đã so sánh camera của nó với OnePlus 6T và Vivo V15 Pro.

redmi-note-7-pro-hai-phong

Redmi Note 7 Pro Hải Phòng 

2. Độ phân giải 48MP trong chế độ chuyên nghiệp
Mặc dù Redmi Note 7 Pro có cảm biến camera 48MP nhưng để tận dụng tối đa 48 triệu pixel này người dùng cần phải sử dụng chế độ Pro. Mặc định, điện thoại chỉ chụp ảnh 12MP, để lên tới 48MP thì chế độ này sử dụng phương pháp ghép bốn pixel thành một để tạo ra một siêu pixel lớn.

redmi-note-7-pro-hai-phong

Mua Xiaomi chính hãng tại Hải Phòng 

3. Ảnh chụp với độ phân giải chuẩn 12MP
Redmi Note 7 Pro cung cấp nhiều dải tương phản động với nhiều chi tiết hơn so với hai điện thoại còn lại.

redmi-note-7-pro

Xiaomi Hải Phòng - Thọ Sky 

4. Chế độ AI
Redmi Note 7 Pro sử dụng AI Engine của Snapdragon 675 để tối ưu hóa AI trong camera, nghĩa là có thể nhận biết những gì phía trước cảm biến.

5. HDR
Nhờ vào dải tương phản động cao hơn so với hai điện thoại còn lại, Redmi Note 7 Pro cho ra hình ảnh có màu sắc chi tiết hơn trong điều kiện trời sáng và trời có mây.

6. Chụp cận cảnh
Redmi Note 7 Pro tiếp tục cho ra các kết quả khá ấn tượng với những tấm hình nhiều chi tiết.

redmi-note-7-pro

 

Tổng kết
Camera của Redmi Note 7 Pro hoàn toàn vượt hơn so với hai điện thoại còn lại trong tất cả các mảng. Cùng với bộ xử lý Snapdragon 675, đây có thể là một trong những chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất từ trước tới nay.

Xem thêm : Xiaomi Redmi Note 7 Pro Hải Phòng 

Tags: mua redmi note 7 pro tại hải phòng redmi note 7 pro giá rẻ redmi note 7 pro hai phong xiaomi hải phòng xiaomi số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng