Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

AirPods có thể tích hợp camera ?

Tin hot03 July, 2024
AirPods có thể tích hợp camera ?

Apple đang tích cực nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của mình. Theo các tin tức mới nhất từ các nhà phân tích và các nguồn tin đáng tin cậy, Apple dự kiến sẽ trang bị camera hồng ngoại cho phiên bản AirPods tiếp theo, dự kiến ra mắt vào năm 2026. Điều này được dự báo sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng và trải nghiệm mới lạ hơn, đặc biệt là trong việc kết hợp với sản phẩm kính thực tế ảo của họ, Vision Pro.

Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích nổi tiếng từ TF International Securities, đã chia sẻ rằng AirPods mới sẽ được trang bị module camera hồng ngoại. Đây là công nghệ tương tự như các thiết bị sử dụng Face ID của Apple, như iPhone và iPad. Các tính năng này dự kiến sẽ nâng cao khả năng tương tác và trải nghiệm của người dùng với các sản phẩm Vision Pro và các thế hệ kính thông minh tiếp theo.

Theo Kuo, AirPods mới có thể hợp tác với Vision Pro để cải thiện trải nghiệm âm thanh không gian 360 độ. Ví dụ, khi người dùng đang sử dụng Vision Pro để xem video và đeo AirPods mới này, họ có thể cảm nhận được sự tăng cường âm thanh từ hướng mà họ đang nhìn, giúp tăng cường sự tham gia và chất lượng trải nghiệm. 

Điều đặc biệt hơn, các camera hồng ngoại trên AirPods cũng có thể được sử dụng để nhận diện các thay đổi trong môi trường xung quanh người dùng. Điều này có thể dẫn đến các tính năng như điều khiển bằng cử chỉ trong không khí, mở ra tiềm năng cho các hình thức tương tác mới giữa người dùng và thiết bị.

Về mặt sản xuất, các thông tin cho biết Foxconn - đối tác sản xuất chính của Apple - đã được giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm cho giai đoạn giới thiệu sản phẩm mới (NPI) cho camera hồng ngoại trên AirPods. Công ty này dự kiến sản xuất từ 18 đến 20 triệu module mỗi năm, tương đương khoảng 10 triệu cặp tai nghe.

Bên cạnh đó, Bloomberg cũng cho biết rằng việc tích hợp camera vào AirPods chỉ là một trong những dự án mới nhất mà Apple đang nghiên cứu. Các dự án khác bao gồm kính thông minh, nhẫn thông minh và các thiết kế tiếp theo của Apple Watch. Điều này cho thấy Apple đang rất nỗ lực để mang đến những cải tiến đáng kể trong công nghệ và trải nghiệm người dùng trong thời gian tới.

Tóm lại, việc tích hợp camera hồng ngoại vào AirPods dự kiến sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Apple trong việc mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của họ và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực âm thanh không gian và tương tác điện toán. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm sống động và sáng tạo hơn cho người dùng trong tương lai gần . 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng