Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

88% iPhone và iPad đang chạy iOS 12, bạn đang dùng iOS nào ?

Tin hot09 August, 2019
88% iPhone và iPad đang chạy iOS 12, bạn đang dùng iOS nào ?

88% iPhone và iPad đang chạy iOS 12 

Apple hôm nay vừa cập nhật số liệu thống kê phiên bản iOS cho các nhà phát triển. Được biết, “Táo khuyết” sẽ công bố những con số này cứ sau vài tháng dựa trên lưu lượng sử dụng lên App Store.

» iPhone Hải Phòng  

» Apple âm thầm cung cấp tính năng cảnh báo pin zin hay lô trên iPhone

Theo báo cáo ngày hôm nay, 88% iPhoneiPad của người dùng đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 12. Con số này sẽ tăng lên 90% nếu chỉ tính các thiết bị được phát hành trong vòng 4 năm trở lại đây. Thông tin này được thống kê trước khi “Nhà táo” tung ra phiên bản hệ điều hành iOS 13 chính thức cùng thế hệ iPhone 11 vào tháng 9 tới đây.

Hiện tại đa phần iPhone, iPad đều chạy iOS 12

Vậy các phiên bản iOS cũ thì như thế nào? Theo thống kê, hiện chỉ có khoảng 7% thiết bị hiện đang dùng iOS 11, tất cả các phiên bản cũ hơn nữa chiếm tỷ lệ khoảng 5%.

So sánh iOS 12 với phiên bản trước đó là iOS 11 thì rõ ràng, Apple tập trung vào sự ổn định và kết quả là công ty được đền đáp một cách xứng đáng. Tại thời điểm này năm ngoái, iOS 11 được cài đặt trên khoảng 85% thiết bị.

Về tính năng, hệ điều hành iOS 12 làm mới hệ thống thông báo, cung cấp khả năng theo dõi việc sử dụng pin một cách chi tiết hơn so với các phiên bản trước đây; thêm tính năng Measure sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường giúp người dùng có thể đo lường các vật thể 3D trong thế giới thực; cập nhật thêm tab For You với ứng dụng quản lý ảnh…

Apple dự kiến sẽ chính thức trình làng thế hệ iPhone 11 cùng hệ điều hành iOS 13 mới tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tags: ios 12 ipad ipad hải phòng iphone hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng