Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (5/8)

Tin hot05 August, 2019
7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE được xây dựng dựa trên loạt phim hoạt hình Gundam. Người chơi sẽ lắp ghép và hoàn thành các Gundam và đem cách chiến binh của mình đi chiến đấu với nhau trong game tương tự như phim hoạt hình trong Gunpla Buider Gunpla Buider.

Tải GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. Bark Park

Bark Park

Bark Park là trò chơi chiến lược nhiều người chơi vui nhộn. Đánh dấu lãnh thổ của bạn, thu thập sức mạnh và chiến đấu theo cách của bạn để kiểm soát toàn công viên.

Tải Bark Park tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

3. Idle Rancher

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Nông dân giàu nhất thế giới? Bắt đầu phát triển trang trại của riêng bạn, khám phá các loại cây trồng mới, kiếm tiền và xây dựng đế chế trang trại lớn nhất trong vũ trụ.

Tải Idle Rancher tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. The Bonfire: Forsaken Lands

Xây dựng một ngôi làng trong vùng đất giá lạnh đồng thời quản lý dân cư và tài nguyên để chống chọi với những hiểm họa rình rập trong ban đêm. Tiếp cận những công trình và món đồ nâng cao trao đổi buôn bán với những nền văn minh mới, và khám phá những bí mật của những nên văn mình cổ đại.

Tải The Bonfire: Forsaken Lands tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Super Mecha Champions

Super Mecha Champions mang phong cách Nhật Bản đặc trưng cùng gameplay hành động nhịp độ nhanh. Game có cơ chế bắn súng lấy góc nhìn thứ ba sẽ giúp người chơi tiếp cận một chiến trường đầy màu sắc và sôi động, nơi tập hợp của vô số người máy và những vũ khí giả tưởng đến từ tương lai.

Tải Super Mecha Champions tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Gigantic X

Gigantic X là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng và nhập vai, tạo ra một phong cách chiến đấu "sướng tay đã mắt". Việc bắn giết, thả skill vào một bầy quái vật ngoài hành tinh trở nên hết sức sung sướng và đậm chất giải trí.

Tải Gigantic X tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

7. Coffee Craze - Idle Barista Tycoon

Mọi người đều thích nghỉ giải lao. Điều hành các cửa hàng cà phê tốt nhất trên thế giới bằng cách phục vụ khách hàng của bạn với đồ uống ngon. Bán nhiều cà phê, kiếm nhiều tiền hơn và mở rộng thành một đế chế cà phê.

Tải Coffee Craze - Idle Barista Tycoon tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Tags: game android game mobile
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng