Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

10 cách tăng hiệu quả sử dụng trên iPhone của bạn

Tin hot06 August, 2019
10 cách tăng hiệu quả sử dụng trên iPhone của bạn

iPhone giá rẻ - Thọ Sky Hải Phòng 

iPhone là một chiếc smartphone rất tuyệt vời với nhiều trải nghiệm thú vị. Apple đã trang bị rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng mà không phải ai cũng biết tận dụng. Bài viết dưới đây Thọ Sky sẽ đưa ra mẹo giúp bạn làm chủ iPhone của mình một cách hữu ích nhất. 

» iPhone Hải Phòng 

» Kuo: Cho dù bị đánh thêm thuế nhưng Apple sẽ không tăng giá iPhone

1. Sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng  

Thay vì điền thông tin người dùng mỗi lần và bị buộc phải nhớ từng mật khẩu, việc sử dụng trình quản lý mật khẩu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trình quản lý mật khẩu riêng của Apple, iCloud Keychain, cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn lưu mật khẩu trên tất cả các thiết bị Apple của mình. Nó thậm chí sẽ tạo mật khẩu mạnh cho bạn và lưu chúng trên iCloud Keychain, cung cấp bảo mật tốt hơn và trải nghiệm người dùng đơn giản hóa.

 

2. Tạo lối tắt văn bản tùy chỉnh

 

iphone-chinh-hang-hai-phong

 

Với số lượng tin nhắn văn bản và email bạn có thể gửi hàng ngày, sẽ không tốt nếu bạn giảm số lượng bạn phải nhập? Bạn có thể làm điều đó trên iPhone bằng cách thêm các phím tắt tùy chỉnh của riêng bạn. Chuyển đến Cài đặt >> Chung >> Bàn phím >> Thay thế văn bản . Tại đây bạn có thể thêm các phím tắt cho các cụm từ mà bạn sử dụng nhiều nhất. Chẳng hạn, bạn có thể thêm "email"Để tự động điền địa chỉ email của bạn.

3. Lắc để hoàn tác đánh máy

iphone-gia-re-hai-phong

Mua iPhone cũ giá rẻ Hải Phòng -Thọ Sky

Cử chỉ được cập nhật trong iOS 13. iOS 13 cho phép bạn vuốt sang trái bằng ba ngón tay để hủy bỏ nhưng bạn luôn có thể lắc iPhone của mình trong iOS 12 trở về trước để hoàn tác. Để bật và tắt tính năng này, hãy đi tới Cài đặt >> Chung >> Trợ năng >> Lắc để Hoàn tác.

4. Sử dụng ứng dụng Phím tắt cho mọi ứng dụng

iphone-cu-hai--phong

 

Apple đã giới thiệu ứng dụng Phím tắt miễn phí để người dùng có thể hoàn thành nhiều hơn bằng cách sử dụng iPhone của họ. Bạn có thể chọn từ bộ phím trong Thư viện của ứng dụng, từ các nguồn trực tuyến khác (như ShortcutGallery.com), hoặc tạo một trong những của riêng bạn.

5. Thêm phím tắt Siri của riêng bạn

iphone-thosky-hai-phong

Mua iPhone trả góp 0% tại Hải Phòng -Thọ Sky

Siri đã trở nên tốt hơn với mỗi bản cập nhật iOS và giờ đây cô ấy có thể thực hiện các chức năng như tạo lời nhắc, bật không làm phiền, và nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn cũng có thể tạo Phím tắt Siri của riêng bạn. Chuyển đến Cài đặt >> Siri & Tìm kiếm >> sau đó nhấn vào biểu tượng + để thêm một trong các Phím tắt được đề xuất hoặc duyệt Tất cả các phím tắt để có thêm tùy chọn. Sau đó, bạn có thể tạo cụm từ của riêng mình để khởi chạy một trong các chức năng cụ thể.

6. Chụp ảnh bằng nút âm lượng

apple-hai-phong

 

Đây là một hack lâu năm mà hầu hết mọi người vẫn quên. Có thể dễ dàng hơn rất nhiều để chụp ảnh tự sướng hoặc ảnh bằng một tay bằng cách mở ứng dụng máy ảnh và nhấn vào nút âm lượng trên cùng để chụp ảnh.

7. Bật Chế độ trên máy bay để sạc iPhone nhanh hơn

iphone-hai-phong-gia-re-nhat

 

Pin iPhone đã tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là với tính năng "Pin Health và Tối ưu hóa pin". Cả hai tính năng này cho phép bạn xem các hoạt động và thói quen sạc của iPhone ảnh hưởng đến pin như thế nào. Bạn có thể đầu tư vào một bộ sạc nhanh nếu tốc độ là quan trọng đối với bạn. Nếu không, cài đặt điện thoại của bạn ở Chế độ trên máy bay khi sạc có thể giúp nó sạc nhanh hơn bình thường, nó tắt rất nhiều chức năng làm hao pin, như tìm kiếm Wi-Fi và mạng di động.

8. Kích hoạt downtime để giới hạn một số ứng dụng

apple-hai-phong

 

Điều này cho phép tất cả người dùng theo dõi thói quen sử dụng điện thoại thông minh của họ và họ dành bao nhiêu thời gian cho một số ứng dụng. Với những hiểu biết này, Apple cũng bổ sung các chức năng có thể giúp người dùng nghỉ ngơi một chút từ điện thoại thông minh của họ. Một trong số đó là Thời gian chết. Thời gian chết cho phép bạn sắp xếp thời gian của riêng mình để nghỉ ngơi từ iPhone. Khi được bật, chỉ các cuộc gọi điện thoại và bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn sẽ có thể truy cập được. Chuyển đến Cài đặt > Thời gian màn hình > Thời gian chết . Sau khi bật, bạn có thể đặt lịch trình của riêng bạn.

 

9. Đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng

 

iphone-hai-phong

 

Giờ đây, bạn cũng có thể đặt Giới hạn ứng dụng cho các danh mục ứng dụng nhất định như Mạng xã hội hoặc Trò chơi. Sau khi được bật, một thông báo sẽ bật lên và thông báo cho bạn rằng giới hạn thời gian của bạn đã hết. Đương nhiên, bạn có thể bỏ qua điều này nếu bạn muốn, nhưng mục tiêu là giúp giảm mức sử dụng điện của bạn. Nó cũng giúp bạn không bị phân tâm bởi các ứng dụng không liên quan đến công việc.

10. Tắt thông báo rung và âm thanh

apple-gia-re-hai-phong

 

iOS 12 mang đến cho chúng ta các thông báo được nhóm lại để giúp màn hình được ngăn náp hơn. Bây giờ bạn không phải cuộn qua các thông báo vô tận chỉ để tìm những thông báo quan trọng nhất. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể gửi thông báo của mình "lặng lẽ" trên iPhone không? Vuốt từ phải sang trái trên bất kỳ thông báo cụ thể nào và nhấn "Quản lý". Sau đó, bạn có các tùy chọn Tắt hoặc chuyển qua chế độ lặng lẽ. Điều này giữ cho điện thoại của bạn không bị rung và / hoặc rung với mọi tin tức, phương tiện truyền thông xã hội và cập nhật thư.

Tags: iphone iphone cũ hải phòng iphone giá rẻ hải phòng iphone số 1 hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng